[Review] Túi Xách Nylon Phối Dây Xích Acrylic Tô Điểm Cá Tính

Có thể bạn chưa biết, màu sắc nó tác động đặc biệt đến tâm trạng rất nhiều. Và khi ngắm nhìn những sắc màu pastel tươi tắn, ngọt ngào như thế sẽ khiến tâm hồn có cảm giác được xoa dịu vô cùng.  Màu sắc pastel cũng thường kết hợp với tinh thần vui vẻ, tươi mới và sự trẻ trung, gợi lên những kỷ niệm và cảm xúc tích cực.

Túi Xách Nylon Phối Dây Xích Acrylic 800X800 - 4

Với mẫu Túi Xách Nylon Phối Dây Xích Acrylic cùng tone màu siêu xinh xắn và ứng ý không chỉ thỏa mãn đam mê shopping của bạn mà còn mang lại cho bạn một trạng thái tốt hơn rất nhiều sau những ngày stress nặng nề.

Túi Xách Nylon Phối Dây Xích Acrylic có những tone màu đẹp cỡ nào 

Mẫu túi này có tổng cộng bốn màu sắc là đen, trắng, xanh lá và vàng. Ngoài hai hai tone màu pastel xanh lá và vàng lại được ưa chuộng nhất. Màu sắc tươi mát ngọt ngào rất hợp cho mùa hè. Cái màu ưng lắm, nhìn mãi không thoát ra được.

Túi Xách Nylon Phối Dây Xích Acrylic 800X800 - 2

Chính vì thế mới hiểu lý do vì sao mà màu sắc là có ảnh hưởng đến tâm trạng rất nhiều. Thật sự khi ngắm nhìn màu của mẫu túi này, mình thoải mái hơn và âu lo dần tan biến. Chị em nào hay mệt mỏi, stress sắm em này ngay và luôn nha. Liều thuốc tinh thần xóa tan mọi điều tiêu cực 

Màu sắc đẹp chưa chắc thiết kế và chất liệu đã tốt? 

Chiếc túi này, miệng túi được thiết kế như hình trăng khuyết nhưng đế túi lại là hình hộp chữ nhật nhìn rất lạ. Bề mặt túi được làm giả nhăn và dính bông hoa vô cùng xinh xắn. Thêm vào đó là dây xích đeo vai cùng màu với màu túi nhìn vô cùng ấn tượng và độc đáo. 

Túi Xách Nylon Phối Dây Xích Acrylic 800X800 - 3

Thời điểm này thì em túi này chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường lắm nhưng mình tin chắc với mẫu túi đẹp như thế này thì sẽ nhanh chóng chạm đến trái tim của chị em phụ nữ thôi.

Túi Xách Nylon Phối Dây Xích Acrylic 800X800 - 1

Yên tâm một điều là chất liệu này vô cùng là chất lượng và dễ dàng bảo quản. Khi vừa lần đầu thấy mẫu Túi Xách Nylon Phối Dây Xích Acrylic của Glodyn là mình đã đặt liền bốn màu để tha hồ phối đồ luôn. Đừng lo vì em túi này giá thành hợp lý lắm nên mạnh tay rinh nguyên bộ sưu tập luôn nhé chị em ơi!

Xem thêm: [Review] Những mẫu túi xách nữ màu hồng siêu ngọt ngào

Website: https://glodyn.vn/

Fanpage: Glodyn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *