Nên Chọn Mua Túi Xách Nữ Da Thật Hay Da Pu?

Chất liệu da là điều bạn quan tâm đầu tiên khi tìm kiếm và mua chiếc túi xách. Nếu bạn muốn sử dụng chiếc túi với tuổi thọ lớn, bền bỉ theo năm tháng thì bạn nên mua những chiếc túi da thật. Bạn hãy tránh những loại túi chất lượng thấp giả da như da PU, da công nghiệp – những túi này nha bị bong tróc và mốc cao. Bạn đang đối diện với quyết định khó khăn giữa việc chọn mua túi xách nữ da thật hay da pu? Hãy để Glodyn giúp bạn có lựa chọn đúng đắn thông qua những thông tin hữu ích trong bài viết hôm nay nhé.

Nên Chọn Mua Túi Xách Nữ Da Thật Hay Da Pu 800x800

Khám phá sự khác biệt giữa túi xách da thật và da pu 

Túi xách nữ da thật 

Túi xách nữ da thật sẽ được tạo ra từ da của các loài động vật như bò, dê, ngựa, và cá sấu. Khi bạn cầm được chiếc túi xách nữ da thật trong tay. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, và các đường may được thực hiện rất cẩn thận đến từng chi tiết, tạo nên vẻ tinh tế và hiện đại. 

Khi phối đồ, túi xách nữ da thật mang đến sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp. Giúp bạn khẳng định vị thế của mình. Túi da thật thường có độ bền bỉ rất lâu, từ 5 đến khoảng 10 năm. Tuy nhiên, sản phẩm này thường có giá khá cao, dao động từ 1.000.000 VNĐ trở lên. 

Khám phá sự khác biệt giữa túi xách da thật và da pu 800x800

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với nước, da thật có thể mất dạng, dẫn đến khả năng bị ẩm, nấm mốc, và hư hỏng nặng. Chính vì thế, bạn cần phải chăm sóc túi xách nữ da thật một cách cẩn thận. Đặc biệt là vào những ngày mưa. Một chiếc túi trong suốt có thể giúp bảo vệ túi xách da thật của bạn khỏi dính nước mưa.

Túi xách da pu 

Túi xách nữ da PU là một loại túi được làm từ nhựa tổng hợp. Khi bạn cầm nó, bạn sẽ cảm thấy nó ít mềm mại hơn so với túi xách da thật. Mặc dù các đường may vẫn được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ, tương tự như túi da thật. 

Túi xách da pu  800x800

Tuy nhiên, vẫn còn một số mẫu túi xách nữ da PU kém chất lượng có thể đang xuất hiện trên thị trường. Khi phối đồ, túi xách nữ da PU có thể tạo điểm nhấn nổi bật và mang đến vẻ đẹp phong cách. Giúp bạn tự tin khi đi ra ngoài hoặc đi chơi. Túi da PU thường có tuổi thọ từ 1 đến 2 năm, giá cả khá phải chăng. Thường dao động từ 300.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ, và có khả năng chống nước khá tốt.

Làm thế nào để phân biệt túi xách nữ da thật và túi xách da pu

Cách nhanh nhất để có thể phân biệt được 2 loại túi xách này đó là sử dụng khứu giác của bạn. Đối với túi da thật thì sẽ thường có mũi đặc trưng là hơi khai. Đó là mùi từ da của động vật mặc dù đã được qua xử lý rất kỹ lưỡng 

Làm thế nào để phân biệt túi xách nữ da thật và túi xách da pu 800x800

Đối với túi xách da pu thì sẽ thường có một mùi khác, mùi hắc hắc hoặc mùi của nhựa tổng hợp. Đó là mùi hóa học vật liệu 

Nên chọn mua túi xách nữ da thật hay da pu 

Nếu bạn đang tìm kiếm sự sang trọng và đẳng cấp, có tài chính dư dả. Và bạn đang muốn sở hữu một món đồ bền bỉ, sử dụng lâu dài, thì lựa chọn túi da thật là phù hợp nhất. 

Chọn mua túi xách nữ da thật hay da pu  800x800

Bên canh đó, nếu bạn thích sự đa dạng, trẻ trung, và ngân sách hạn hẹp. Bạn có thể xem xét lựa chọn túi xách nữ da PU. Tuổi thọ của túi xách da PU thường từ 1 đến 2 năm. Nếu bạn biết cách giữ gìn cẩn thận và bảo quản nó tốt thì tuổi thọ có thể được kéo dài lên đến 3 năm.

Số động vật bị hại sẽ tăng lên nếu bạn sử dụng túi xách nữ da thật 

Túi xách nữ da thật sẽ mang đến sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Tuy nhiên việc sử dụng nhiều và rộng rãi có thể góp phần gia tăng số lượng động vật bị giết hại. Những loài động vật như bò, dê, ngựa, và cá sấu thường sẽ bị thương tổn để thu được da làm túi xách. 

Nếu bạn yêu thương và quan tâm đến vấn đề bảo vệ động vật và muốn giảm thiểu thương tổn cho chúng. Túi xách nữ da PU có thể là một lựa chọn tốt và phù hợp. Mặc dù túi xách da PU có tuổi thọ thường chỉ từ 1 đến 2 năm, nhưng chúng có giá rất phải chăng. Thường dao động từ 300.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm. Điều này cũng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, đa dạng và bắt mắt hơn so với túi xách làm bằng da thật.

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và được các bạn đón nhận. Và sau bài viết này, Glodyn cũng mong bạn sẽ không còn băn khoăn giữa việc chọn túi xách nữ da thật hay da pu nữa nha. 

Xem thêm: Một Số Tips Phối Đồ Với Túi Đeo Chéo Nam Sang Trọng – Glodyn

Website: https://glodyn.vn/

Fanpage: Glodyn