Cách Thắt Nơ Túi Xách Đẹp Tạo Điểm Nhấn Nổi Bật 

Quai túi xách khi sử dụng lâu dài thường bị ẩm mồ hôi, mất màu sắc. Hoặc xuất hiện những vết trầy, vết ố vàng trên bề mặt. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể áp dụng các cách thắt nơ túi xách một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong 1 phút. Đây không chỉ là cách để trang trí cho chiếc túi xách thêm phần đẹp và phong cách. Mà còn giúp làm cho việc cầm túi trở nên êm tay hơn và bảo quản túi lâu dài hơn. Một chiếc nơ được thắt xinh xắn có thể biến chiếc túi xách bình thường thành một phụ kiện thời trang vô cùng nổi bật. Trong bài viết này, hãy cùng Glodyn tìm hiểu cách thắt nơ túi xách một cách đẹp và đơn giản nhất. Cùng với một số gợi ý về cách tạo ra nhiều kiểu nơ khác nhau để phù hợp với nhiều phong cách và sự kiện cụ thể.

Cách-Thắt-Nơ-Túi-Xách-Đẹp-Tạo-Điểm-Nhấn-Nổi-Bật-800x800

Thắt nơ túi xách – Nâng tầm phong cách 

Nơ là một chi tiết nhỏ nhưng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách bạn trang trí chiếc túi xách của mình. Một chiếc nơ đẹp có thể làm cho túi xách trở nên nổi bật, độc đáo và thú vị. Nó sẽ một trong những phụ kiện tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn. Những điều quan trọng là bạn cần phải biết cách thắt nơ túi xách chuẩn đẹp.

 

Thắt-nơ-túi-xách-–Nâng-tầm-phong-cách-800x800

Bật mí cách thắt nơ không phải ai cũng biết 

Để có một chiếc nơ xinh xắn, bạn hãy thực hiện các cách thắt nơ túi xách sau đây: 

Bước 1: Chuẩn bị vải để thắt nơ  

Đầu tiên bạn cần chuẩn chuẩn bị một dải vài dải hoặc là dây thun trước khi thắt nơ. Đảm bảo độ dài này phù hợp với kích thước nơ bạn muốn thắt 

Bước 2: Đặt dây vải qua túi xách 

Luồn dây qua vùng quai đeo hoặc khoá kéo của chiếc túi xách. Đảm bảo dây được đặt chính giữa trung tâm của chiếc túi.

Bước 3: Thắt nơ lại

Dựa vào độ dài của dây, bạn có thể thắt nơ đơn giản bằng cách buộc một nút thường ở phía trước túi. Điều này sẽ tạo ra một chiếc nơ đẹp và đơn giản nhất. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của nơ bằng cách kéo chặt lại hoặc nới lỏng nút ra. 

Bước 4: Chỉnh nơ ngay ngắn 

Chỉnh lại chiếc nơ sao cho nó trông gọn gàng và đẹp mắt. Thế là bạn đã có ngay một chiếc nơ xinh

Chỉnh nơ ngay ngắn 800x800

Cách thắt nơ túi xách phức tạp hơn 

Ngoài việc thắt nơ đơn giản, bạn cũng có thể thử những kiểu nơ phức tạp để tạo ấn tượng mạnh hơn. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cách thắt nơ túi xách những kiểu phức tạp hơn:

Thắt nơ dạng cài áo

Kiểu nơ này rất đẹp nhưng cũng rất phức tạp, giống như nơ để cài áo. Để thắt nơ này, bạn cần một dải vải dài. Bắt đầu bằng cách tạo một vòng hoàn hình và sau đó thắt nút ở phía trước của túi. Tiếp đến, bạn tạo ra hai bên nơ bằng cách bọc dây xung quanh và gắn chúng lại với nhau ở phía sau túi. 

Thắt nơ dạng cài áo 800x800

Nơ thắt thành hai tầng

Kiểu nơ này phức tạp hơn vì sẽ làm nơ thành hai tầng. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách thắt một chiếc nơ đơn giản như đã mô tả trước đó. Sau đó, bạn sẽ tạo ra tầng nơ thứ hai bằng cách sử dụng một dây khác và gắn chúng lại với nhau ở phía trước hoặc phía sau túi là sẽ thành một chiếc nơ 2 tầng hoàn chỉnh.

Nơ thắt thành hai tầng 800x800

Cách thắt nơ túi xách thành nhiều lớp 

Kiểu nơ này sẽ  có nhiều lớp, tạo ra hiệu ứng 3D vô cùng độc đáo. Để thắt nơ này, bạn cần sử dụng nhiều dải vải hoặc dây. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo nhiều tầng nơ đơn giản và gắn chúng lại với nhau để tạo ra một nơ nhiều lớp xinh lung linh.

Cách thắt nơ túi xách thành nhiều lớp 800x800

Tự do sáng tạo mọi cách thắt nơ cho túi xách 

Cách thắt nơ cho túi xách không phải chỉ có một kiểu suy nhất hoặc kiểu cố định. Bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo và thể hiện phong cách cá nhân riêng của mình bằng cách tạo ra những kiểu cách thắt nơ cho túi xách độc lạ. Việc sử dụng nhiều loại dây và vải có nhiều màu khác nhau sẽ tạo ra sự đa dạng trong các kiểu nơ. Đừng ngần ngại kết hợp màu sắc và hoa văn để tạo nên sự nổi bật và thú vị cho chiếc túi xách của bạn nhé.

Một vài lưu ý nhỏ khi bạn thắt nơ túi xách 

Đảm bảo khi thắt nơ vẫn dễ sử dụng 

Mặc dù nơ có thể làm nổi bật phong cách thời trang. Nhưng cũng cần lưu ý để đảm bảo rằng nó không làm cho việc sử dụng túi trở nên khó khăn hơn. Hãy chắc chắn rằng quai đeo và khoá kéo vẫn hoạt động mượt mà và dễ dàng. 

Vệ sinh nơ đúng cách 

Nếu nơ của bạn được làm từ chất liệu hoặc màu sắc dễ bám bẩn. Hãy chú ý chăm sóc nó một cách đúng cách để giữ cho nó luôn trong tình trạng sạch sẽ và thu hút.

Cách thắt nơ túi xách là cách để trông túi xách của bạn bớt nhàm chán. Giúp bảo quản được quai đeo túi xách của bạn. Hãy tự do biến tấu nhiều kiểu thắt nơ khác nhau để có thể phù hợp theo từng dịp khác nhau. Phù hợp với từng trang phục của bạn. Nên thử một lần thắt những kiểu nơ phức tạp hơn để chiếc túi xách của bạn trông thú vị và thu hút hơn

Xem thêm: Những Sai Lầm Dễ Gặp Trong Cách Phối Đồ Nữ – Glodyn

Website: https://glodyn.vn/

Fanpage: Glodyn